THUẬN KIỀU PLAZA – THE GARDEN MALL.  LIỆU SẼ HỒI SINH?

Mưa bão nên lười ra trung tâm mà rảo bước ra cạnh nhà. Đây là cái mall gắn với mình nhiều kỷ niệm từ nhỏ đến giờ, kể từ khi nó mới xây, thànhTHUẬN KIỀU PLAZA, rồi dẹp bỏ và giờ tái sinh với tên gọi mới là THE GARDEN MALL. Cảm giác khi quay lại thật lạ, giống như gặp lại người bạn cũ ngày xưa vậy! Rất thích. Và THE GARDEN MALL tuy vẫn chưa khai trương hết toàn bộ 100% nhưng cũng tạm đủ mình hài lòng. Note nhẹ các thứ sau mà bà con nên tìm hiểu, nhắc trước là THE GARDEN MALL là một cái mall hoàn toàn khác các mall ở quận 1 cả về cấu trúc, không gian, hệ thống đèn và mang đậm chất CHINA TOWN.

The Garden Mall Thuan Kieu

The Garden Mall Thuan Kieu sau khi doi ten tu Thuan Kieu Plaza

1. Trà sữa có rất nhiều tại đây, hiện tại Gongcha, Maku, KOI đều đã có nơi này. Nghe bảo nếu mở store trà sữa tại đây thì sẽ có ưu đãi nhiều hơn các mặt hàng khác. Mục đích là biến nơi này thành 1 mall trà sữa đặc sắc.

2. Các loại lẩu và điểm tâm (Dimsum) style Trung Hoa tại đây rất ngon. Đặc biệt BAOZ DIMSUM đã có ở đây và luôn trong tình trạng full bàn vào buổi tối. Khu vực đồ ăn luôn đông đúc. Sắp tới còn 1 cái bar xập xình sẽ khai trương nữa.

3. Tầng 2 là City book của Phương Nam. Nhưng chưa khai trương. Khu này bao trọn tầng 2 cùng khu làm vực dành cho làm việc.

Mời xem clip The Garden Mall – Nguồn ZaiTri

4. Tầng 3 là tầng foodcourt đặc trưng với chủ yếu món theo kiểu Trung Hoa. Có cả món phá lấu và hủ tiếu bò viên ngon tuyệt! Foodcourt tại đây không nhiều cửa hàng, vừa phải thôi. NHƯNG trời ơi, view ngồi ăn thì miễn bàn luôn. Nhất là khu vực ngoài trời. Siêu thoáng đãng và có thể ngắm phố xá! Nếu ăn buổi sáng chắc chắn sẽ ngắm được khu chợ chim vào mỗi sáng cuối tuần. ^^! Khu này tui quên chụp. Haha…

5. Tầng 3 cũng sẽ khiến bà con tò mò với 1 NHÀ HÁT CỔ TRUYỀN dành cho bộ môn CẢI LƯƠNG, KINH KỊCH… Sân khấu chỉ có 150 ghế thôi. Và đây cũng là lý do cho việc THE GARDEN MALL ko có rạp chiếu phim. Nhưng ko sao, đi bộ ra ngoài thêm chục mét là CGV GOLDEN (nơi premiere EM CHƯA 18). Chưa khai trương nhà hát nhưng cả tầng 3 có khá nhiều khu vực trang trí với các hình ảnh mang đậm tính retro với các hình ảnh xưa xưa ở khu Q5. Ai thích sống ảo chắc sẽ khoái chỗ này!

6. Tầng 3 cũng còn 1 khu vực bán toàn đồ liên quan đến….MÈO. Và đây là thứ khiến tui phát cuồng. Haha. Mai review cái này sau. Kaka. Do chụp nhiều hình nhất ở đây.

7. Có hồ bơi nhưng cũng chưa khai trương. Mall trang trí rất nhiều cây xanh và họa tiết chim chóc các kiểu.

… Tạm thời là nhiêu đó, đợi khai trương 100% đầy đủ thì hy vọng đây sẽ là 1 khu vui chơi, ăn uống mới cho bà con Q5 và lân cận. Và xóa cái lời đồn Q5 bị ẾM BÙA từ bao lâu nay!

#thuankieuplaza #thegardenmall #chuyencuameo

FB: Nguyễn Khắc Trung

 

Posted on Tháng Mười Một 5, 2017, in Uncategorized and tagged , , , . Bookmark the permalink. Bình luận về bài viết này.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: